Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2?

Một bộ cửa cuốn giá bao nhiêu tiền? Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu? Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2? Cửa cuốn có đắt không? Đó là những câu hỏi đang được khách hàng quan tâm rất nhiều, để giải đáp thắc mắc trên hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu khách hàng chi tiết như sau: 

Hiện nay, ngày càng có nhiều người dùng đã tin tưởng và sử dụng cửa cuốn cho cửa cuốn hoặc chính ngôi nhà của mình. Chính do sự phổ biến này mà các hãng sản xuất cửa cuốn đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã với thiết kế đa dạng, đầy đủ các chủng loại cùng mức giá 1 bộ cửa cuốn cũng hoàn toàn chênh lệch. 

Nên lợp nhà bằng mái tôn hay mái ngói
Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2?

1. Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2?

Để có thể biết được giá một bộ cửa cuốn là bao nhiêu? Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2?, điều đầu tiên bạn cần phải xác định loại cửa cần mua và kích thước cửa. Hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn trên thị trường Việt Nam, do vậy cửa cuốn được chia theo những tiêu chí sau đây:

 • Công nghệ các loại cửa cuốn hiện nay
 • Nguyên vật liệu cửa cuốn
 • Chất lượng cửa cuốn
 • Cách sử dụng cửa cuốn
 • Thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng
 • Cửa cuốn công nghệ 4.0 như nào?
 • Phụ kiện cửa cuốn nguồn gốc xuất xứ
 • Dịch vụ Bảo hành và sữa chữa cửa cuốn như thế nào?
 • Công ty phân phối cửa cuốn ở đâu
Cửa cuốn được chia theo những tiêu chí
Cửa cuốn được chia theo những tiêu chí

2. Hình thức lựa chọn cửa cuốn tốt nhất?

2.1 Công nghệ các loại cửa cuốn hiện nay

Chủ yếu các loại cửa cuốn hiện nay đều được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam nhưng nguyên vật liệu đều được nhập khẩu theo công nghệ từ các nước chuyên về cửa cuốn như Đài Loan, Đức, Úc,… Trong đó, cửa cuốn công nghệ Đức là một trong số dòng cửa cuốn chất lượng hàng đầu được rất nhiều người ưa chuộng.

Chúng ta nên lựa chọn các hãng cửa cuốn uy tín, nổi tiếng, đạt chuẩn thương hiệu quốc gia như Austdoor, Titadoor, Mitadoor, Stardoor,…

Sử dụng Cửa cuốn an toàn không?
Sử dụng Cửa cuốn an toàn không?

Chi Tiết Khách hàng có thể tham khảo:

2. Nguyên vật liệu cửa cuốn

Phần lớn các loại cửa cuốn được chia làm cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm, cửa cuốn lá tôn mạ màu hầu hết đều là dòng cửa cuốn công nghệ Đài Loan có mức giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn.

 • Đối với dòng cửa cuốn Austdoor là một trong sản phẩm được khách hàng đánh giá về chất lượng nhôm 99% nhôm sạch, có giấy tờ xuất xứ về nan cửa, phụ kiện cửa cuốn đi kèm rõ ràng
 • Đối với các dòng cửa cuốn khác lá và nan nhôm có chứa nhiều tạp chất, dẫn đến độ bền sẽ ko được lâu 
 • Được chia ra làm 2 loại cửa cuốn cao cấp và cửa cuốn giá rẻ, dòng cửa cuốn cao cấp là cửa cuốn khe thoáng công nghệ từ Úc, cửa cuốn siêu thoáng siêu em của Đức và cửa cuốn giá rẻ tôn mạ màu công nghệ Đài Loan.

Một số hình ảnh chi tiết về mẫu nan cửa các dòng cửa cuốn: 

Cửa Cuốn Khe Thoáng Nan Nhôm Stardoor STD14
Cửa Cuốn Khe Thoáng Nan Nhôm Stardoor STD14
Cửa cuốn Titadoor
Cửa cuốn Titadoor
Cửa cuốn nan nhôm Austdoor S51i
Cửa cuốn nan nhôm Austdoor S51i

3. Cách sử dụng cửa cuốn – Dự toán chi phí mua Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2? 

Sử dụng Cửa cuốn an toàn không?
Sử dụng Cửa cuốn an toàn không?
 • Các loại cửa cuốn kéo tay thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng cửa cuốn tự động cần phải lắp thêm motor điều khiển cửa và UPS (bình lưu điện cửa cuốn) thì mới có thể hoạt động được.
 • Để có thể tính ra chính xác giá 1 bộ cửa cuốn, các bạn cần phải lựa chọn dựa trên các bước sau đây:

B1: Bạn có nhu cầu muốn mua cửa cuốn dạng kéo tay hay cửa cuốn tự động sử dụng motor.

B2: Bạn muốn dùng các loại cửa cuốn tôn mạ màu công nghệ Đài Loan giá rẻ hay cửa cuốn nhôm theo công nghệ của Úc và Đức. Nếu là dòng cửa cuốn công nghệ Úc và Đức, bạn chọn thêm loại cửa cuốn tấm liền hoặc cửa cuốn khe thoáng, tấm liền thì giá 1 bộ cua cuon

B3: Bạn sẽ chọn độ dày của cửa cuốn, nếu bạn sử dụng cửa cuốn có độ dày cao, nặng thì cần sử dụng cửa cuốn tự động motor tùy theo khối lượng vì nếu loại cửa cuốn dày, nặng thì kéo tay sẽ rất khó khăn.

 • Tùy thuộc vào kinh tế và cũng như mục đích sử dụng về cửa cuốn để chúng ta lựa chọn cửa cuốn giá rẻ hay cửa cuốn chính hãng 

Quý khách hàng có thể tham khảo :

Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2021
Cửa cuốn an toàn
 • Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2? Giá 1 bộ cửa cuốn công nghệ Đài Loan hiện tại mức giá thấp nhất là 500.000 VND/m2 và giá cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc  thấp nhất là 750.000 VND/m2, cửa cuốn nan nhôm công nghệ Đức thấp nhất 1500.000 VND.m2. Các bạn có thể sử dụng đơn giá nhân với kích thước cửa là đã ra giá một bộ cửa cuốn sơ bộ.
lựa chọn mẫu cửa và hoạc toán chi phí cửa cuốn
Lựa chọn mẫu cửa và hoạc toán chi phí cửa cuốn

Xem thêm về lựa chọn mẫu cửa và hoạc toán chi phí cửa cuốn

3. Tại sao nên lựa chọn cửa cuốn Austdoor 

Phụ kiện cửa cuốn, cũng như công nghệ cửa cuốn sẽ khác nhau rất nhiều về công nghệ khi sử dụng:

2.1 Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất trên công nghệ đồng bộ cửa cuốn, đặc biệt ghi rõ xuất xứ hay nguồn gốc, công nghệ rõ ràng trên sản phẩm.

 • Những phụ kiện kèm theo một bộ cửa cuốn như mô tơ- còn ghi rõ thông số kĩ thuật, hộp điều khiển đi kèm bộ tời (mô tơ), nút bấm âm tường, lưu điện đều có dán tem austdoor, còn trên tay điều khiển từ xa austdoor, khóa tay có in hình kanggaroo là biểu tượng của tập đoàn Austdoor giúp người dùng nhận biết sản phẩm cửa cuốn austdoor đồng bộ dễ dàng hơn.
HỆ THỐNG TEM – NHÃN TRÊN SẢN PHẨM
HỆ THỐNG TEM – NHÃN TRÊN SẢN PHẨM
HỆ THỐNG TEM – NHÃN TRÊN SẢN PHẨM
HỆ THỐNG TEM – NHÃN TRÊN SẢN PHẨM
 • Để đảm bảo những sản phẩm cửa cuốn austdoor đến tay người dùng đảm bảo nhất, đối với cửa cuốn tấm liền được bọc bằng một lớp xốp dày cẩn thận dán tem- ghi đầy đủ thông số kĩ thuật của cửa, ngoài ra trên cửa có treo tem. Còn các nan cửa cuốn khe thoáng được bọc cẩn thận bằng bài carton của austdoor.
HỆ THỐNG BAO GÓI- NHÃN MÁC
HỆ THỐNG BAO GÓI- NHÃN MÁC
 • Tiếp theo những phụ kiện đi kèm cửa như trục được dán nhãn thông tin tránh trường hợp sử dụng nan cửa của austdoor nhưng trục là trục hàng ngoài giúp khách hàng nhận biết tối đa sản phẩm cửa cuốn austdoor đồng bộ.
 • Ngoài ra các nan cửa được bắn chữ điện tử: mã sản phẩm, độ dày và chất liệu làm nên nan cửa
Chi tiết sản phẩm nan cửa Austdoor
Chi tiết sản phẩm nan cửa Austdoor

Tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm :

 • Chi tiết về các dòng cửa austdoor: Tại Đây
 • Chi tiết về phụ kiện cửa cuốn Austdoor: Tại Đây

2.2 Chính sách bảo hành cửa cuốn Austdoor

 • Austdoor có chính sách bảo hành điện tử gửi tin nhắn SMS tới tổng đài 8085: Trên các sản phẩm cửa cuốn austdoor đều dán tem bảo hành điện tử.
 • Khi mua hàng, khách hàng cần phải kiểm tra thật kỹ trên sản phẩm. Để kiểm tra hàng có phải chính hãng hay không, khách hàng chỉ cào nhẹ tem bảo hành, thấy mã sỗ hiện ra và soạn tin theo cú pháp: SP Mã số gửi đến 8085. Sau khi SMS được gửi đi, tổng đài của Austdoor sẽ gửi lại cho khách hàng tin nhắn thông báo về số series của sản phẩm, khách hàng thấy trùng khớp thì đó là hàng chính hãng của Austdoor
tem bảo hành sản phẩm cửa cuốn austdoor
Tem bảo hành sản phẩm cửa cuốn austdoor

Xem thêm : Phân biệt cửa cuốn hàng giả với hàng thật 

Chi Tiết về chính sách bảo hành sản phẩm : Tai Đây

Quý khách hàng đang có nhu cầu về Cửa Cuốn để lắp cho công trình xin hãy liên hệ với chúng tôi để được Khảo Sát + Tư Vấn mặt bằng, Báo Giá chính hãng cạnh tranh, Thi Công + Lắp Đặt nhanh tróng thẩm mỹ.

Công ty với phương trâm AN NINH – AN TOÀN – THẨM MỸ – HIỆN ĐẠI cửa vững nhà an.

AUSTDOOR TPHCM – KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Hotline: 098 854 9283 – 093 161 8683

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.61.86.83
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon