Top 5 Công nghệ Cửa Cuốn An Toàn

Cửa cuốn không chỉ an toàn, mà còn phải thông minh với những công nghệ an ninh hàng đầu được chuyên gia khuyên dùng. Bài viết sau đây, Austdoor HCM giới thiệu đến quý vị Top 5 Công Nghệ Cửa Cuốn An Toàn hàng đầu tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua. Đây là những công nghệ giúp cho việc sử dụng cửa cuốn không chỉ dễ dàng hơn mà còn đảm bảo an toàn, bảo mật hơn cho người sử dựng. Hãy là người tiêu dùng thông minh với việc lựa chọn sử dụng cửa cuốn an toàn thông minh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tiên phong mang đến những sản phẩm cửa cuốn an toàn & thông minh hàng đầu Việt Nam, Austdoor hiện là đối tác tin cậy của rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lớn với chuỗi các dự án trọng điểm trên cả nước.

Lựa chọn được cửa cuốn chất lượng rất quan trọng, tuy nhiên việc tìm hiểu và lắp đặt hệ thống công nghệ an ninh cho cửa cuốn cũng quan trọng không kém. Tranh thủ nghỉ dịch, hãy kiểm tra ngay cửa cuốn nhà bạn đã có đủ bộ 5 công nghệ an ninh dưới đây để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà:

Công nghệ cửa cuốn an toàn số 1 – Đảo chiều khi gặp vật cản

TOP 5 công nghệ cửa cuốn an toàn_1

Cửa cuốn sẽ tự động đảo chiều đi lên khi có vật vản trong quá trình đóng xuống giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn bảo vệ cửa cuốn không bị sự cố khi có vật cản.

Công nghệ cửa cuốn an toàn số 2 – Chống sao chép mã

Với việc sử dụng các motor có nguồn gốc giá rẻ, hộp thu phát tín hiệu đơn giản sử dụng công nghệ mã cố định là nguy cơ cho việc bị kẻ gian sao chép mã số và đột nhập vào trong lấy tài sản. Công nghệ chống sao chép mã ra đời là giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ người sử dụng cửa cuốn an tâm hơn không còn lo lắng bị kẻ gian sao chép mã mở cửa cuốn.

TOP 5 công nghệ cửa cuốn an toàn_2

Top 3 công nghệ cửa cuốn An toàn – Báo động chống trộm

Cạy phá cửa cuốn là 1 trong những trường hợp kẻ gian thường sử dụng để đột nhập vào trong với các ngôi nhà có sử dụng cửa cuốn. Báo động chính là 1 trong những công nghệ được tích hợp trên các dòng cửa cuốn thông minh ngày nay với mục đích là phát hiện và cảnh báo đột nhập giúp cho chủ nhà hoặc những người xung quanh phát hiện cửa cuốn đang bị cạy phá hoặc đột nhập đồng thời tín hiệu báo động cũng giúp cho kẻ trộm hoảng sợ và bỏ đi.

TOP 5 công nghệ cửa cuốn an toàn_3

Công nghệ cửa cuốn an toàn số 4:  Báo cháy – báo khói

Cửa cuốn được biết đến là dòng sản phẩm bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cái gì thì cùng luôn có 2 mặt của nó, càng an toàn thì sẽ càng nguy hiểm nếu xảy ra các vấn đề ngoài mong muốn như cháy, hỏa hoạn. Đa số các vụ tại nan thương tâm do hỏa hoạn gây ra đều sử dụng cửa cuốn không có công nghệ báo cháy, và không tự động mở cửa khi có cháy xảy ra dẫn đến các thiệt hại về người và của vô cùng lớn. Và công nghệ báo cháy báo khói của Cửa cuốn Austdoor chính là giải pháp, với việc trang bị cảm biến khói cho cửa cuốn nhà bạn, khi xảy ra nguy cơ cháy hệ thống sẽ cảm biến phát hiện và cảnh báo thông qua còi báo động đồng thời điều khiển cửa mở lên để người và vật thoát ra ngoài.

TOP 5 công nghệ cửa cuốn an toàn_4

Công nghệ cửa cuốn an toàn số 5 – Austfly điều khiển cửa cuốn thông minh

Ngày nay, với việc công nghệ phát triển thì việc sử dụng, kiểm soát vận hành cửa cuốn từ xa không còn là vấn đề nan giải. Austfly được Austdoor phát triển là giải pháp thông minh mới đáp ứng cho công nghệ 4.0 với việc bạn chỉ cần chiếc điện thoại thông minh bên người là có thể điều khiển đóng mở cửa cuốn từ xa, ngoài ra còn có thể phân quyền đóng mở, theo dõi cửa cuốn thông qua camera đi kèm. Giải pháp thông minh và an toàn số 5 này tuy mới có mặt gần đây nhưng đang được đón nhận ngày càng nhiều không chỉ vì tiện lợi và còn tiện dụng và tiện ích.

TOP 5 công nghệ cửa cuốn an toàn_5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *