Tính năng an toàn của Cửa cuốn Austdoor

Thấu hiểu một bộ cửa bảo vệ cho ngôi nhà luôn phải đảm bảo những tính năng an toàn, giúp chủ nhân an tâm nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống tiện ích, Tập đoàn Austdoor đã không ngừng đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, phát triển sản phẩm để cho ra đời những bộ cửa cuốn hiện đại, đảm bảo an toàn một cách tối ưu cho người sử dụng.

Cửa cuốn Austdoor đã có mặt ở ngôi nhà của bạn chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng an toàn tối ưu của những bộ cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor nhé !

tính năng an toàn của cửa cuốn austdoor_1

1. Đảm bảo an ninh

Ngày nay, những vụ trộm đột nhập ngày càng trở nên tinh vi. Với một chiếc cửa cuốn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc rất dễ bị kẻ gian dò mã khóa hoặc cậy phá.

tính năng an toàn của cửa cuốn austdoor_2

Nhưng với cửa cuốn của Austdoor thì điều đó là không thể. Bởi, tất cả những sản phẩm cửa của chúng tôi đều được tích hợp công nghệ chống phá mã có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên mà không một thiết bị nào có thể dò được. Bên cạnh đó, Austdoor còn trang bị thêm thiết bị còi báo động có khả năng phát ra âm thanh khi có dấu hiệu kẻ gian cậy phá cửa.

2. Thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp

tính năng an toàn cửa cuốn austdoor_3

Trong trường hợp khẩn cấp (cháy,mất điện,…), một tấm cửa cuốn dày và nặng đôi khi trở thành mối hiểm họa với người gặp nạn. Nhưng với những thiết bị hiện đại được tích hợp trong cửa cuốn Austdoor, người dùng không còn phải lo lắng. Có thể kể đến hai thiết bị được ưa chuộng nhất, đó là:

– Bộ cảm biến khói có khả năng nhận biết hỏa hoạn và tự động phát tín hiệu mở cửa để các thành viên dễ dàng thoát hiểm ra ngoài.

– Bộ lưu điện UPS giúp đóng mở cửa trong trường hợp bị mất điện đột ngột.

Đây là hai thiết bị cần thiết mà bất kỳ gia đình nào cũng cần có.

3. Luôn an toàn, thân thiện với người sử dụng

tính năng an toàn cửa cuốn austdoor_4

Với tính năng đảo chiều, cửa cuốn Austdoor từ lâu nay vẫn luôn được coi là sản phẩm an toàn nhất, mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Có thể kể tới các thiết bị làm nên chiếc cửa cuốn thông minh này, đó là:

– Bộ đảo chiều không dây  bao gồm một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến. Khi cửa gặp vật cản thì rơ-le tự động đóng lại; đồng thời, hộp điều khiển trung tâm sẽ nhận biết vật cản và đảo chiều đi lên.

– Bộ sensor hồng ngoại bao gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu/ phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt dưới chân của 2 ray dẫn hướng cửa cuốn. Khi có chướng ngại vật xuất hiện giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì hệ thống điều khiển sẽ báo tín hiệu và đảo chiều cửa cuốn đi lên.

Cả hai thiết bị trên đều có vai trò bảo vệ người dùng, hạn chế tối đa thiệt hại về người và của.

Với khát vọng luôn tiên phong dẫn đầu trong ngành sản xuất cửa cuốn tại Việt Nam, mang tới người tiêu dùng những bộ cửa cuốn hiện đại, an toàn nhất, Tập đoàn Austdoor sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn đòi hỏi ngày càng cao của người sử dụng. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm cửa cuốn mới nhất của chúng tôi sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo