Cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới

Với sự phát triển đa dạng về kinh tế, nhu cầu sử dụng. Austdoor đã ra mắt các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng austdoor thế hệ mới nhằm giải quyết các vấn đề về chất lượng sản phẩm và khẳng định vị thế của 1 đơn vị dẫn đầu trong sản xuất cửa cuốn.

cửa cuốn austdoor khe thoáng thế hệ mới

Cửa cuốn aluroll khe thoáng thế hệ mới

Đặc điểm nổi bật cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới

Dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới của Austdoor đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các dòng cửa cuốn khe thoáng trước đây bằng những tính năng vượt trội:

1/ Hoạt động ổn định, tuổi thọ cao

Nếu như thực trạng hiện nay, không ít những đơn vị thi công nhỏ lẻ thường mua nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện rời về tự lắp ráp, khiến cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt, hoạt động thiếu ổn định và hay gặp sự cố thì dòng cửa Aluroll của Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy, bao gồm: thân cửa, bộ truyền động & hệ phụ kiện. Các thông số kỹ thuật chính xác tuyệt đối tại nhà máy đảm bảo cửa được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ. Cửa vận hành ổn định, tuổi thọ cao.

2/ Cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới vận hành siêu êm

Công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn, giúp cho cửa vận hàng êm ái cả khi mở lên hay đóng xuống.

3/ Vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế

Thân cửa Aluroll nay được cải tiến thêm nhiều lựa chọn màu đẹp mắt, phối hợp hài hòa, mang đến nét đẹp tinh tế hơn, khác biệt hơn cho mặt tiền ngôi nhà phố.

Bên cạnh đó, hệ khung kỹ thuật được cải tiến với hình dáng vát cạnh giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

4/ An toàn cho người sử dụng

Công nghệ Semi – Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp Aluroll có tính năng đảo chiều tự động khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên và vật nuôi trong gia đình.

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới gồm những dòng nào? 

Một số dòng cửa khe thoáng austdoor thế hệ mới để các bạn lựa chọn:

+ Cửa cuốn nan nhôm Combi C70: Khe thoáng gấp 4 lần giúp cho mặt tiền luôn thông thoáng, thiết kế nan kép 2 màu vàng kem + cafe mamg lại vẽ thẩm mỹ sang trọng.

+ Cửa cuốn nan nhôm Supera S52i: Êm ai và an toàn

+ Cửa cuốn nan nhôm Aluroll A60, A61, A62: Sang trọng, thiết kế 2 giảm chấn giúp êm ái hơn, khe thoáng thế hệ mới hiện đại

+ Cửa cuốn nan nhôm Super S6, S7, S8: Kết cấu 2 giảm chấn êm ái, chân cài tăng cứng giúp cửa cứng vũng hơn, khe thoáng thiết kế mới, kiểu dáng hiện đại

+ Cửa cuốn nan nhôm Mega M70: Nan bản lớn, cứng vững đáp ứng cho các bộ cửa có kích thước lớn.

Tất cả các dòng sản phẩm trên được trang bị hệ khung kỹ thuật cải tiến, được sản xuất đồng bộ tại nhà máy, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật giúp cho cửa vận hành êm ái, tuổi thọ được nâng cao, giảm thời gian và chi phí lắp đặt cho đại lý đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Austdoor HCM – Đại lý ủy quyền chuyên cung cấp, lắp đặt cửa cuốn austdoor và phụ kiện cửa cuốn chính hãng tại các tỉnh thành như: TPHCM, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín, cam kết sản phẩm chính hãng và chất lượng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0931.61.8683 để được hỗ trợ tư vấn. Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo