[Cập nhật] Bảng giá cửa cuốn Stardoor Mới Nhất Năm 2024

Austdoor HCM xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, đối tác Bảng giá cửa cuốn Stardoor 2024 cho thị trường miền nam như sau.

Cửa cuốn Stardoor là dòng cửa cuốn an toàn và kinh tế được sản xuất bởi Tập đoàn Austdoor. Nhằm hướng đến phân khúc khách hàng bình dân, cửa cuốn Stardoor được sản xuất bằng những nguyên vật liệu tối ưu hơn, loại bỏ những công nghệ không dùng tới giúp người tiêu dùng với khả năng kinh tế hữu hạn có thể sở hữu được bộ sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam.

Bảng giá cửa cuốn Stardoor 2024 – Cửa cuốn an toàn, kinh tế

Bảng giá cửa cuốn Stardoor 2023-01

Bảng giá cửa cuốn Stardoor 2023-02
Bảng giá cửa cuốn Stardoor năm 2024-02
Bảng giá cửa cuốn Stardoor 2023-03
Bảng giá cửa cuốn tấm liền Stardoor năm 2024
Bảng giá cửa cuốn Stardoor 2023 -04
Bảng giá bộ tời cửa cuốn Stardoor 2024

Xem thêm: Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2024

Đặc điểm nổi bật của Cửa cuốn nan nhôm Stardoor

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn Stardoor

Cửa cuốn nan nhôm Stardoor được thiết kế khe thoáng giúp cho không gian mặt tiền luôn được thông thoáng, bề mặt sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc giúp cho mặt tiền có tính thẫm mỹ cao. Ngoài ra, cửa cuốn Stardoor nói chung được trang bị đầy đủ các công nghệ an toàn và bảo mật giúp cho người sử dụng an tâm hơn trong quá trình sử dụng cửa. Với tiêu chí giá tốt cửa tốt, đội ngũ kỹ thuật nhà máy Stardoor đang ngày đêm nghiên cứu để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất.

Bài viết trên đây, Austdoor HCM đã giới thiệu đến quý khách hàng 3 đặc điểm nổi bật của cửa cuốn nan nhôm Stardoor cũng như bảng giá cửa cuốn Stardoor 2023 cho thị trường miền nam. Mọi thông tin về báo giá, tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ miễn phí, xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *