[ Cập nhật] Bảng giá cửa cuốn Doortech Mới nhất Năm 2024

Bảng giá cửa cuốn Doortech Năm 2024 là bảng giá cửa cuốn mới nhất áp dụng cho Dòng sản phẩm Doortech của Tập đoàn Austdoor thay thế các bảng giá cũ trước đây.

Cửa cuốn Doortech là dòng cửa cuốn tầm trung được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Austdoor với nhiều công nghệ an toàn và bảo mật. Sản phẩm sử dụng các nguyên vật liệu tối ưu hơn nhằm giúp giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và công năng của 1 sản phẩm đến từ nhà sản xuất cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam

Austdoor HCM xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, đại lý Bảng giá cửa cuốn Doortech năm 2024:

1. Bảng giá cửa cuốn Doortech năm 2024

Bảng giá cửa cuốn nan nhôm Doortech 2023

Bảng giá cửa cuốn Doortech năm 2024 [ Mới nhất]

2. Bảng giá cửa cuốn Doortech năm 2024 – Phụ kiện

Bảng giá motor và phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2023

Bảng giá motor – phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2024

3. Giới thiệu về cửa cuốn Doortech

Cửa cuốn Doortech là dòng cửa cuốn kinh tế được sản xuất bởi Tập đoàn Austdoor trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với tiêu chí mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, công nghệ an toàn và tối ưu chi phí. Doortech cho ra mắt 02 dòng sản phẩm là Cửa cuốn nan nhôm Doortech và Cửa cuốn tấm liền Doortech.

3.1 Cửa cuốn nan nhôm Doortech

Cửa cuốn Nan nhôm Doortech sở hữu thân cửa được ghép từ các nan nhôm hai lớp có thiết kế lỗ thoáng mang tới cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại và sự thông thoáng. Đây là dòng cửa cuốn nan nhôm với nhiều cải tiến so với dòng sản phẩm cao cấp Austdoor, giúp tiết kiệm chi phí hơn nhưng vẫn đảm bảo vận hành 1 cách hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa cuốn.

Cửa cuốn khe thoáng Doortech được tung ra thị trường với các dòng sản phẩm D08s, D10, D12i, D14i và D70 với màu sắc và kết cấu khác nhau nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

3.2 Cửa cuốn tấm liền Doortech

Cửa cuốn thép Tấm liền Doortech có thân cửa liền tấm làm bằng thép mạ kẽm được trang bị dây Polyguide và gioăng giảm chấn giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Bên cạnh đó, sản phẩm này được tích hợp công nghệ truyền động Austmatic đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

cửa cuốn tấm liền Doortech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *