Bảng giá cửa cuốn Doortech Năm 2023

Bảng giá cửa cuốn Doortech Năm 2023 là bảng giá cửa cuốn mới nhất áp dụng cho Dòng sản phẩm Doortech của Tập đoàn Austdoor thay thế các bảng giá cũ trước đây.

Cửa cuốn Doortech là dòng cửa cuốn tầm trung được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Austdoor với nhiều công nghệ an toàn và bảo mật. Sản phẩm sử dụng các nguyên vật liệu tối ưu hơn nhằm giúp giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và công năng của 1 sản phẩm đến từ nhà sản xuất cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam

Austdoor HCM xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, đại lý Bảng giá cửa cuốn Doortech năm 2023:

1. Bảng giá cửa cuốn nan nhôm và tấm liền Doortech 2023

Bảng giá cửa cuốn nan nhôm Doortech 2023

Bảng giá cửa cuốn Doortech năm 2023 [ Mới nhất]

2. Bảng giá Bộ tời ( motor) phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2023

Bảng giá motor và phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2023

Bảng giá motor – phụ kiện cửa cuốn Doortech năm 2023

3. Giới thiệu về cửa cuốn Doortech

Cửa cuốn Doortech là dòng cửa cuốn kinh tế được sản xuất bởi Tập đoàn Austdoor trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với tiêu chí mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, công nghệ an toàn và tối ưu chi phí. Doortech cho ra mắt 02 dòng sản phẩm là Cửa cuốn nan nhôm Doortech và Cửa cuốn tấm liền Doortech.

3.1 Cửa cuốn nan nhôm Doortech

Cửa cuốn Nan nhôm Doortech sở hữu thân cửa được ghép từ các nan nhôm hai lớp có thiết kế lỗ thoáng mang tới cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại và sự thông thoáng

Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

3.2 Cửa cuốn tấm liền Doortech

Cửa cuốn thép Tấm liền Doortech có thân cửa liền tấm làm bằng thép mạ kẽm được trang bị dây Polyguide và gioăng giảm chấn giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Bên cạnh đó, sản phẩm này được tích hợp công nghệ truyền động Austmatic đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

cửa cuốn tấm liền Doortech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo