3 Lợi Ích Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Đồng Bộ

Bạn có biết, một bộ cửa cuốn đồng bộ bao gồm: Hệ khung kỹ thuật, thân cửa, bộ tời, ray dẫn hướng?

Các bộ phận được kết nối với nhau thành 1 thể thống nhất nhờ đó mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đây chính là yếu tố cần thiết mang đến người tiêu dùng an tâm tuyệt đối và tiết kiệm chi phí vận hành cho bộ cửa cuốn của nhà mình. Cùng Austdoor HCM tìm hiểu về lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor đồng bộ nhé.

Cửa cuốn Austdoor thiết kế đồng bộ

Cửa cuốn austdoor là dòng sản phẩm cửa cuốn duy nhất trên thị trường được thiết kế, sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy sản xuất cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam trước khi được vận chuyển đến người tiêu dùng. Thiết kế đồng bộ, kiểm soát chất lượng hàng đầu vì vậy mà sản phẩm luôn đảm bảo an toàn và chất lượng vượt trội. Thân cửa sử dụng hợp kim nhôm 6063 T5 với độ sạch nhôm lên đến 99,07% cao hơn nhiều lần so với các dòng cửa cuốn khác trên thị trường.

Cửa cuốn austdoor thiết kế đồng bộ

Hình 1: Cửa cuốn austdoor thiết kế đồng bộ, vận hành ổn định, êm ái

Hệ khung trục đồng bộ triệt tiêu tiếng ồn

Hình 2: Cửa cuốn austdoor với hệ khung kỹ thuật đồng bộ cải tiến

Cửa cuốn Austdoor sử dụng bộ tời đồng bộ

phụ kiện cửa đồng bộ

Hình 3: Bộ tời cửa cuốn Austdoor đồng bộ – vận hành êm ái và bền bỉ

Bảng giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor năm 2023

3 Lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor đồng bộ

Lựa chọn cửa cuốn Austdoor đồng bộ mang đến 3 LỢI ÍCH vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa cuốn thông thường khác trên thị trường:
Cửa vận hành ÊM hơn, nhờ thiết kế đồng bộ hệ khung kỹ thuật tích hợp hệ con lăn trợ lực và hệ gioăng giảm chấn trên thân cửa, giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa đóng mở.
Cửa BỀN hơn, vận hành ổn định hơn, ít hỏng hóc và gia tăng TUỔI THỌ cửa nhờ các thông số kỹ thuật cửa được kiểm soát chặt chẽ tại nhà máy, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và không phụ thuộc vào tay nghề lắp đặt.
Cửa ĐẸP hơn, nhờ thiết kế tổng thể, đồng bộ.

3 lợi ích vượt trội khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor đồng bộ

Hình 4: 3 Lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor đồng bộ

Trên đây, Austdoor HCM đã đưa ra 3 lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn Austdoor đồng bộ mà khách hàng cần biết. Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm, báo giá và thi công lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ Đại lý Austdoor ủy quyền để được hỗ trợ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *